• N.Tài title=
  Toàn quốc
  N.Tài-090919.2527
 • T.Anh title=
  Hà Nội
  T.Anh-0984.293.361
 • Tuấn title=
  Lâm Đồng
  Tuấn-0917.195.679
 • Huyền title=
  Bình Chánh
  Huyền-0902.595.280
 • Vinh title=
  DakLak
  Vinh-01632.741.840

Hỏi đáp cùng XPo

Hỏi đáp cùng Người sáng lập XBeauty, CEO Nguyễn Ngọc Tài,

Nước hoa cô đặc XPo và câu hỏi thường gặp ,

1. Nước hoa dạng xịt hay dạng đặc lăn có ảnh hưởng đến chất lượng hay mùi hương, độ lưu mùi không ?

Định dạng xịt hay lăn hoàn toàn không có gì để làm ảnh hưởng chất lượng nước hoa hoặc cường độ mùi hương. Ví dụ, nước hoa chính hãng là dạng xịt lỏng, nhưng có một mùi thơm lưu lâu, lắng và sâu. Ngược lại, một số nước hoa Fake (hàng giả) có một mẫu mã như hàng hãng và cũng dạng xịt lỏng, nhưng lại có mùi hương xộc thẳng và bay nhanh, hoặc nước hoa cô đặc, dạng đặc lăn, nhưng vị hương vẫn lắng, đậm và lưu lâu. Quan điểm cho rằng chất lượng nước hoa xịt và nước hoa cô đặc khác nhau là một quan niệm sai lầm. Chất lượng của nước hoa phụ thuộc vào đơn vị cung cấp và sản xuất.

 

2. Tại sao ở chợ, nhiều nơi bán nước hoa rất rẻ, trong khi nước hoa cô đặc XPo có giá cao hơn?

Có các lớp mùi nguyên liệu khác nhau của các loại nước hoa-rẻ hơn , ít tốn tiền nguyên liệu. “Hạng A” nước hoa, đó là các loại nước hoa duy nhất chúng tôi bán, là các loại XPo chất lượng tốt nhất được tìm thấy, do đó XBeauty có nhiều tốn kém một chút cho các lớp nguyên liệu quí. Hãy suy nghĩ về việc giống như mua nước cam đóng chai, nước cam ở quán cafe là ít tốn kém hơn nước cam nguyên chất. Vì vậy hãy nhớ, câu ngạn ngữ : “Bạn chỉ có được những gì bạn phải trả !”

 

3. Sự khác biệt giữa nước hoa, hương liệu nước hoa ?

Thật không may, tất cả những mô tả này đã được sử dụng để mô tả một sản phẩm tạo ra mùi hương nhưng không nói rõ đối tượng sử dụng, đã tạo ra sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Về cơ bản có hai loại. Loại thứ nhất là bất kỳ loại nước hoa có thể được sử dụng trên cơ thể. Loại thứ hai là nước hoa không sử dụng cho cơ thể và chỉ được sử dụng cho việc phối hợp tạo mùi (ví dụ, tạo nến và xà phòng), chính xác, chúng được gọi là hương liệu. Thật không may, nhiều loại hương liệu vẫn đang được bán như các loại nước hoa. Mặc dù những loại này thường sẽ không gây ra bất kỳ tác hại cho cơ thể, chúng rất rẻ và được làm bằng một lớp nguyên liệu thấp kém của nước hoa.

4.Sự khác biệt giữa nước hoa Hãng và nước hoa cô đặc XPo ?

Có thể hiểu rằng tất cả các sản phẩm nước hoa trên Thế Giới, đều được chưng cất, nghiên cứu và cấu thành bởi nhiều giai đoạn và nguyên liệu khác nhau. Vấn đề nó chỉ có 3 khác biệt. Thứ nhất, đơn vị cung cấp có tốt không. Thứ hai, định dạng sử dụng của nước hoa là gì. Thứ ba, chất lượng ổn chứ ?

Về điều thứ ba, chúng tôi đã giải thích ở câu hỏi 2 rồi.

Về điều thứ nhất, khi lựa chọn mua nước hoa, chúng tôi khuyên bạn đừng vì quá tiếc tiền mà chọn mua những loại nước hoa “đểu” hoặc chỉ là hương liệu thấp của nước hoa. Hãy sẵn sàng bỏ ra một số tiền xứng đáng để mua một loại hương đặc trưng cho chính sở thích của bạn. Các Hãng Chanel, Gucci, Victoria’s secret, Lancom, v.v… hoặc nếu muốn một mức giá thuần Việt, bạn có thể chọn XBeauty với XPo.

Về điều thứ hai, hiện tại tính tới 2015, Thế Giới có 2 định dang nước hoa được sử dụng chính là dạng lăn, và dạng xịt. Dạng xịt của chính hãng chúng tôi nghĩ là tốt nhất, nhưng giá cũng vô cùng cao, tính tới vài trăm đô đến ngàn đô. Và XBeauty, là một thương hiệu thuần Việt, hiện đang phân phối độc quyền dòng nước hoa cô đặc dạng lăn với tên gọi : XPo, với một mức giá thuần Việt hơn, chỉ chưa tới 25 đô.

 

5. Tại sao nước hoa cô đặc XPo, đôi khi có sự thay đổi màu sắc theo thời gian?

Tùy theo mùa, các loại nước hoa sẽ khác nhau về màu sắc vì mùa vụ; vì hầu hết các loại nước hoa có thành phần tự nhiên, thời điểm trong năm mà chúng được tạo ra sẽ có ảnh hưởng trên các màu sắc. Ví dụ, một quả táo được trồng tháng năm sẽ không có màu sắc giống như một quả táo được trồng vào tháng mười hai.

 

6. Tuổi thọ của nước hoa cô đặc XPo là bao lâu?

Nước hoa cô đặc XPo của chúng tôi không chứa bất kỳ rượu hoặc nước nên các vấn đề của sự bay hơi không tồn tại. Miễn là các loại XPo được giữ cách xa khỏi bị quá nóng và ánh sáng mặt trời, XPo sẽ kéo dài một thời gian rất dài. Các chi tiết duy nhất mà có thể thay đổi là màu sắc. Một vài loại XPo thậm chí phát triển một mùi hương sâu sắc hơn qua thời gian, thuật ngữ trong ngành chúng tôi gọi là ngưỡng kết hôn hoặc trưởng thành ( giống như việc ngâm rượu càng lâu càng ngon vậy ). Chúng tôi đã có loại XPo ở đây hơn mười năm, và chúng vẫn duy trì sự phong phú và sức mạnh của chúng.

 

7. Giá bán lẻ đề nghị của nước hoa cô đặc “Hạng A” – nước hoa cô đặc XPO

Vâng, nó phụ thuộc vào vị trí của bạn và các đối thủ cạnh tranh. Nhưng đây là một hướng dẫn chung:

10ml XPo : 14$ – 23$

15ml XPo : 18$ – 28$

20ml XPo : 25$ – 38$

 

*** Hãy nhớ rằng, đây là những “hạng A” nước hoa cô đặc XPo.

 

8. Tại sao có nhiều đơn vị nước hoa bán rẻ hơn cả XPo và liên tục ra mùi mới?

Suy luận lại nhé, nếu giá quá rẻ, thì chỉ có thể là hàng Fake (giả) hoặc hàng sử dụng nguyên liệu thấp thôi.

Chúng tôi không bao giờ vội vàng ra mắt một mùi hương (phiên bản mới) cho đến khi nó đã vượt qua các bài kiểm tra của nhóm kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Rất nhiều nơi sẽ tỏa ra mùi thơm mới chỉ để họ có thể là những người đầu tiên bán được nó, và kết quả là mùi hương không phải là thậm chí gần với những gì nó phải là, và chất lượng bị thoái hóa, lệch xa với nước hoa Hãng. Ở đây, chúng tôi khẳng định, chuẩn mực nước hoa tốt nhất chính là nước hoa Hãng, nước hoa cô đặc XPo là phiên bản mô phỏng theo Hãng.

Mục tiêu chính của chúng tôi là để đảm bảo hương thơm là hoàn hảo, và đó là một quá trình mất thời gian. Chúng tôi chưa bao giờ quan tâm đến bản thân mình với nhanh như thế nào chúng tôi phát hành một mùi thơm. Đã có lần khi chúng tôi đã phát hành một mùi mới mới sau khi đối thủ cạnh tranh một tuần, và mùi hương của chúng tôi là đúng mục tiêu, trong khi mùi hương họ đã phát hành là xa nhãn hiệu Hãn, lệch lạc gần như hoàn toàn. Theo quan điểm của chúng tôi, tốt nhất cần kiên nhẫn và phát hành một mùi hương hoàn hảo, chứ không phải bán cái gì đó là mệnh phụ kiếm tiền trước mắt. Chúng tôi căn cứ sự thành công của chúng tôi là hạnh phúc và sự hài lòng của khách hàng, và đó là lý do tại sao chúng tôi mất thời gian của chúng tôi nhiều hơn.

 

9. Tại sao chất lượng là quan trọng ?

Chất lượng giúp sản phẩmluôn bán được bất kể nền kinh tế đang suy thoái. Mọi người luôn nhớ và đánh giá cao chất lượng ngay cả khi nó có thể chi phí nhiều hơn một chút. Trong vài tháng qua, nhiều công ty nước hoa đã đóng cửa của họ kể từ khi họ không thể tạo ra đủ doanh thu để trang trải chi phí . Nhu cầu đối với sản phẩm của họ không đủ lớn trong những thời điểm khó khăn. Đây là lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh chất lượng; vì chất lượng bán ngày hôm nay, ngày mai, và mãi mãi. Khi bạn kết hợp chất lượng với một mức giá đáng tin cậy, đặc biệt là “thuần Việt”, đó là một kết hợp chiến thắng mà không thể bị đánh bại. Chất lượng không bao giờ thỏa hiệp trong việc tiết kiệm nguyên liệu rẻ tiền, rút ngắn quá trình nghiên cứu mùi. Hãy để cho chất lượng của sản phẩm tự bán chúng, và bạn sẽ luôn thành công.

 

10. Như thế nào là một mùi hương có sáng chế, được cấp bản quyền ?

Các Tòa án kinh tế quốc tế đã cho rằng một mùi hương là cái gì đó thuộc về bản chất và không thể độc quyền- ví dụ, không có khả năng cấp bằng sáng chế hương thơm của quả táo. Vì vậy, một nhà sản xuất không thể ngăn người khác phù hợp hoặc cải thiện mùi hương theo một phần hoặc toàn bộ. Nhưng tên và bao bì có thể có bản quyền và do đó cấm bất cứ ai sử dụng các tính năng này. Miễn là có được trình bày và giải thích rằng các sản phẩm không phải là nước hoa thuộc Hãng, đơn giản nó là một mùi hương mô phỏng như nước hoa Hãng. Đây là lý do tại sao XBeauty phải nhấn mạnh rằng đó là một phiên bản  nước hoa cô đặc của một Hãng A,B, C nào đó, tiếp theo là những lời “lấy cảm hứng từ” hoặc “mô phỏng mùi”. Đó cũng là điều cần thiết để bao gồm một sự từ bỏ giải thích rằng tên sản phẩm được đăng ký nhãn hiệu và thuộc về các nhà sản xuất ban đầu.

Vì vậy, bất cứ ai có thể sao chép các mùi hương, nhưng quan trọng là sử dụng các công cụ nghiên cứu, cơ sở sản xuất và đặc biệt là nguồn nguyên liệu để tạo ra một dòng nước hoa chất lượng.

***Hãy nhớ rằng, nước hoa chất lượng nhé ! Nhưng cũng có rất nhiều người sẽ lợi dụng điều này để tạo ra những dòng nước hoa KHÔNG chất lượng !!!

 

11.Tôi bị dị ứng với nước hoa, vậy tôi có sử dụng được nước hoa cô đặc XPo ?

Nếu bạn đã từng bị dị ứng với nước hoa, hãy nghĩ lại xem, bạn bị dị ứng với nước hoa nào ? Hương liệu nước hoa, nước hoa Hãng, nước hoa gốc cô đặc hay nước hoa Fake. Thực ra, chỉ có hương liệu nước hoa và nước hoa Fake là những dòng sản phẩm tạo hương bởi những lớp nguyên liệu rẻ tiền, lại còn pha trộn thêm nước, rượu, xạ hương, các dung môi không chuẩn, gây các phản ứng khác nhau, làm kích ứng mũi và da, tạo nên cảm giác và dị ứng.

Chỉ có một số ít người bị dị ứng với nước hoa Hãng, do trong nước hoa Hãng có thêm một vài thành phần dung môi kết hợp cùng nước hoa gốc để chúng lỏng hơn và xịt được. Nhưng với nước hoa cô đặc XPo, là hương gốc nguyên liệu cao cấp và được tinh chế. Có lẽ, chúng tôi sẽ dám khẳng định, 99,99% người sẽ hoàn toàn bình thường khi sử dụng nước hoa cô đặc XPo.

***Nếu xảy ra trường hợp dị ứng khi dùng XPo, cũng hãy yên tâm, XBeauty sẽ hoàn lại tiền cho bạn. Mà để tôi nhớ xem, hình như từ lúc sản phẩm được bán tới giờ, chẳng có ai đòi tiền tôi cả.

 

Quý bạn quan tâm, quý Đại lý, khách hàng nếu còn có những thắc mắc băn khoăn nào, hãy gửi câu hỏi của bạn vào email : nguyenngoctai2411@gmail.com , trực tiếp CEO của chúng tôi sẽ giải đáp cùng quí vị, chân thành cám ơn.

NƯỚC HOA -MỸ PHẨM-THỜI TRANG

Địa chỉ : 150/10 Lê Thị Bạch Cát, p.11, quận 11
Hotline : 090919.2527
Công ty chủ quản sản phẩm nước hoa cô đặc XPo, cung cấp sỉ lẻ các loại mỹ phẩm, các dung dịch tạo mùi hương, nước hoa gốc, mỹ phẩm gốc.
Website: xbeauty.vn
Email : xbeautyvietnam@gmail.com
Email CEO : nguyenngoctai2411@gmail.com
Liên hệ thiết kế website : Nguyễn Tâm 09 02 037 408